VivaVideo Pro APK MOD VIP Premium – Ứng dụng chỉnh sửa video

VivaVideo là một App dùng cho chỉnh sửa video chuyên nghiệp, số lượt tải App đạt 14 triệu lượt đã cho thấy mức độ phổ biến của VivaVideo. VivaVideo có kho nhạc miễn phí, không lo bản quyền, nhiều hiệu ứng độc đáo dành cho video, hỗ trợ kết hợp cả ảnh và video và rất nhiều emoji độc đáo.

VivaVideo cung cấp một không gian chuyên nghiệp, với các bộ công cụ được sắp xếp ở các danh mục phía dưới màn hình. Bạn có thể thay đổi tốc độ phát video chỉ bằng thao tác kéo thả, nằm trong khoảng giá trị từ 0.2 đến 4. Bạn cũng có thể bổ sung các hiệu ứng mờ, chuyển cảnh hoặc điều chỉnh độ sáng sao cho phù hợp. Ngoài việc biên tập, VivaVideo cũng được lựa chọn để thêm nhạc, hình ảnh và các đoạn phụ đề cho video review, phim ngắn.

VivaVideo là ứng dụng Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp và Trình tạo video miễn phí, với tất cả các tính năng chỉnh sửa video: cắt video, cắt video, cắt video, ghép video, chỉnh sửa video có nhạc, chỉnh sửa video cho youtube, thêm nhãn dán vào video, thêm văn bản vào video.

VivaVideo cho phép xuất video / phim ở độ phân giải 720p, Full HD 1080p và 4K. Trình tạo phim và biên tập video với tất cả các tính năng. Lưu video vào điện thoại của bạn hoặc chia sẻ lên YouTube, Instagram, Tik Tok.

Nếu người dùng muốn truyền tải bất kỳ nội dung nào hoặc muốn làm cho video của họ trở nên đáng yêu hơn, Phông chữ và Hình dán thời trang sẽ sẵn sàng. Chúng có nhiều dạng và phong cách khác nhau và thậm chí có một danh mục riêng cho người dùng. Tương tự như thêm hiệu ứng và bộ lọc, văn bản và nhãn dán sẽ có một lớp riêng để người dùng chỉnh sửa đơn giản. Ứng dụng cũng sẽ có một bộ công cụ chỉnh sửa dành riêng cho văn bản và nhãn dán, vì vậy người dùng sẽ dễ dàng làm cho video của mình ấn tượng nhất có thể.

VivaVideo Pro APK MOD VIP Premium

APK – 8.11.3 – VIP- Premium

Kích thước: 94 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD 

APK – 8.10.0 – VIP- Premium

Kích thước: 94 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD  | Link tải Google drive(dự phòng): DOWNLOAD

Pass giải nén nếu có: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt bình thường và sử dụng