Turbo VPN APK 3.6.6.1 MOD VIP Unlocked Mở khóa

Turbo VPN – Proxy VPN là ứng dụng được thiết kế để giúp người dùng kết nối nhanh nhất, kết nối thành công với VPN tốc độ cao. Ứng dụng kết nối siêu nhanh để bỏ chặn các trang web, điểm phát sóng WiFi và bảo vệ quyền riêng tư. Cải tiến này giúp chúng ta không phải lo lắng về việc bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của mình, điểm phát sóng WiFi an toàn, giúp chúng ta hạn chế quyền truy cập vào các trang web và chặn ứng dụng, xem video (nội dung phát trực tuyến / phim / chương trình thể thao / bất kỳ thứ gì khác), tăng cường trò chơi và tường lửa.

Nếu người dùng có nhu cầu sử dụng nguồn Internet riêng, truy cập các chế độ mạng,… và làm những việc liên quan đến mạng thì không thể không nhắc đến Turbo VPN. Một công ty ứng dụng cho đến mọi lúc. VPN là gì? Hẳn nhiều người sẽ tò mò và tò mò muốn biết, VPN là một mạng ảo, cho phép người dùng thiết lập một mạng riêng ảo với một mạng khác trên Internet. Như vậy những lợi ích hữu ích của ứng dụng giúp ích cho chúng ta rất nhiều. Nó giúp kết nối nhanh chóng với tốc độ VPN và bảo vệ thiết bị của bạn hiệu quả nhất.

Người dùng nên tin tưởng và lựa chọn Turbo VPN để bảo vệ an toàn nhất cho các thiết bị riêng tư và bảo mật. Ngày nay, việc lợi dụng các liên kết độc quyền để tấn công thiết bị hoặc có thể có lợi cho mạng Wi-Fi công cộng để lấy thông tin có giá trị là rất nhiều. Do đó, tiện ích của ứng dụng sẽ giúp bảo vệ và an toàn tuyệt đối cho ứng dụng của người dùng. Mã hóa Web cấp quân sự để bảo mật điểm phát sóng WiFi, công việc bảo mật này làm giảm nguy cơ sử dụng mã hóa để đánh dấu thông tin.

Thông tin bản MOD

  • VIP Features Unlocked
  • Auto-cut error fixed
  • Support both Armv7a & v8a
  • Tested for more than 30 minutes
  • Optimized Graphics/Zipalign

Turbo VPN APK MOD VIP Unlocked

APK – 3.6.6.1 – VIP

Kích thước: 15 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD  | Link tải Mega: DOWNLOAD

APK – 3.6.3 – VIP

Kích thước: 15 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD  | Link tải Mega: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt bình thường và sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.