Alight Motion MOD APK 3.9.0 Paid Subscription Unlocked Mở khóa – Ứng dụng chỉnh sửa video và hoạt ảnh

Nếu bạn cần tạo hiệu ứng hình ảnh và các tính năng như chỉnh sửa, cắt ảnh và video, hãy tìm đến Alight Motion – Trình chỉnh sửa video và hoạt ảnh. Ứng dụng này có thể đáp ứng mọi thứ cho bạn và mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ về chất lượng ảnh, hiệu ứng đặc biệt và màu sắc.

Ứng dụng này sẽ mang đến cho người dùng nhiều điều bất ngờ, từ thiết kế đồ họa cho đến hệ thống âm thanh được thiết kế và xây dựng một cách tỉ mỉ và tinh tế. Nhờ ứng dụng thông minh này, bạn sẽ được cung cấp hàng loạt hình ảnh vô cùng sắc nét và chuyên nghiệp. Có nhiều lớp đồ họa khác nhau tạo nên sự đa dạng về hình ảnh cho ứng dụng này. Bên cạnh đó, video và tất cả âm thanh được tải lên rõ ràng, không bị gián đoạn và gián đoạn. Không chỉ vậy, bạn có thể tự do cắt và chỉnh sửa những video đó theo cảm quan nghệ thuật của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu và mong muốn chỉnh sửa ảnh để những bức ảnh của mình trở nên hoàn hảo và tuyệt vời hơn thì ứng dụng này sẽ đáp ứng những gì bạn mong muốn và khiến bạn vô cùng hài lòng và có ấn tượng sâu sắc. Bạn có quyền chỉnh sửa, làm sáng hoặc tối bức ảnh tùy ý, cũng có thể thay đổi các hiệu ứng để màu ảnh phù hợp với mong muốn của bạn. Những điều này sẽ mang đến cho bạn sự ngạc nhiên khi xem hình ảnh sau khi nó đã được điều chỉnh; Màu sắc đều và rất sắc nét, đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Bạn có thể tạo video định dạng mp4 để lồng ghép hình ảnh. Điều này thực sự khá mới lạ, và nó đã thu hút rất nhiều người dùng. Bên cạnh đó, việc tạo ra các hình ảnh dưới dạng gif cũng đã tăng thêm sự phong phú cho hàng loạt các thiết kế đồ họa. Những hình ảnh gif truyền tải nội dung bạn muốn; chỉ qua một bức ảnh gif vui nhộn cũng khiến người khác hiểu hết nội dung và tình cảm mà bạn từng thể hiện.

Thông tin bản MOD

  • Premium Unlocked
  • Paid Subscription Unlocked
  • No Watermark
  • Login with Facebook
  • Added XML Support (Share buttom)

Alight Motion APK MOD, Premium Paid Subscription Unlocked

APK – 3.9.0 – Pro Unlocked

Kích thước: 91 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD  | Link tải Mega: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt bình thường và sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *