Top các game NFT kiếm tiền mới nhất hiện nay

Chơi Game kiếm tiền đang là xu hướng hiện nay, đặc biệt trong mua dịch, nhiều người tham gia chơi Game vừa giải trí nhưng đồng thời kiếm thêm thu nhập. NFT Gaming đang bùng nổ với mô hình “Play to earn”. Sự tăng trưởng chóng mặt của các dự án game NFT trong thời gian này được xem là thời kỳ đỉnh cao của NFT đối với lĩnh vực Game. Nếu bạn là một người tham gia vào lĩnh vực tiền đệ tử đã quá quen thuộc với thuật ngữ NFT, một loại token không thể thay thế và đặc trưng nhất, được xây dựng công nghệ mã hóa các hợp đồng thông minh của blockchain.

Dưới đây là Top các NFT game có thể giúp người dùng “Play to earn” tức là “Chơi để kiếm tiền”

1. Axie Infinity

Đang làm mưa làm gió hiện nay có lẽ là Axie Infinity, đây là game đình đám trong làng crypto với vị trí số 1. Axie Infinity là tựa game kết hợp ý tưởng về game nuôi thú Pokémon. Tựa game đã tạo nên cơn sốt trong làng crypto khi cán mốc doanh thu 84,9 triệu USD trong vòng 1 tuần tháng 7 năm 2021. Vốn hóa tại thời điểm này đạt quanh ngưỡng 2,4 tỷ đô la.

Điểm đặc biệt là Game này do Nguyễn Thành Trung, một người Việt Nam, nhà sáng lập kiêm CEO của Axie Infinity.

Hướng dẫn cài đặt Game Axie Infinity cho Android

Link tải Game Axie Infinity mới nhất: DOWNLOAD hoặc DOWNLOAD

Bước 1: Bấm vào link tải Axie Infinity ở bên trên, Game Axie Infinity sẽ được tải về điện thoại của bạn. File game sẽ có dạng APK và dung lượng khoảng 60 MB

Bước 2: Cài đặt game như những file apk khác.

Mở game Axie Infinity thì yêu cầu phải có QR code như hình dưới

Để có QR code, bạn phải tạo tài khoản trên Ronin Wallet hoặc MetaMask. Bạn xem bài viết này để tạo tài khoản Ronin Wallet hoặc MetaMask.

Cách kiếm tiền trong Axie Infinity

  • Cạnh tranh trong các trận chiến PVP để giành giải thưởng bảng xếp hạng.
  • Nhân giống Axies và bán chúng trên thị trường.
  • Thu thập và đầu cơ các Axies hiếm như Mystics và Origins.
  • Nuôi để lấy các lọ thuốc tình yêu cần thiết để nhân giống Axies. Chúng có thể được bán trên các sàn giao dịch như Uniswap và Binance.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *