3D LUT Creator 1.52 – Chỉnh màu sắc cho ảnh và video trên Adobe

3D LUT Creator là phần mềm tạo tệp tin 3DLUT có thể được nhập vào nhiều chương trình như Adobe Photoshop, Adobe After Effects, Adobe Premiere Pro, DaVinci Resolve, FinalCut Pro.. Tiện ích này được thiết kế để hoạt động với các bức ảnh lớn và cho phép bạn so sánh các hiệu ứng trước và sau khi hình ảnh trên các màn hình riêng biệt.

Công cụ này hoạt động tự chủ, nó tương thích với hầu hết các ứng dụng chuyên nghiệp được sử dụng bởi các hãng phim, nhà sản xuất trò chơi hoặc nhiếp ảnh gia. Nếu bạn muốn làm việc không chỉ với màu sắc, bạn có thể định cấu hình tích hợp, ví dụ, với Photoshop, Lightroom.

Bằng cách thêm tệp để xử lý, bạn có thể phân tích và điều chỉnh các kênh màu, chỉnh sửa RGB thành tối nhất, sáng nhất hoặc sử dụng Điểm nổi bật bóng tối và ví dụ: thay đổi màu sắc theo nguyên tắc lưới ba chiều. Trên thực tế, tính năng thứ hai được chương trình làm nổi bật, vì lưới A / B và C / L cho phép bạn làm việc với hình ảnh hoặc video, như với mô hình ba chiều. Bộ A / B cho phép bạn thay đổi màu sắc của bất kỳ đối tượng nào mà không ảnh hưởng đến người khác, lưới C / L cho phép bạn kiểm soát độ tương phản cho màu sắc.

Chỉnh sửa màu trong 3D LUT Creator được thực hiện bằng cách uốn lưới điện gắn với mặt phẳng màu có chứa độ bão hòa và màu. Việc sử dụng giao diện này cho phép người sử dụng nhanh trong vài cú nhấp chuột hoàn toàn thay đổi màu sắc của hình ảnh hoặc làm việc với các dải màu mong muốn một cách riêng biệt.

Download 3D LUT Creator 1.52

Kích thước: 48 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD | Link tải Mega: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com hoặc 123

Hướng dẫn cài đặt

  • Xem video hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.