Download MAGIX Samplitude Pro X7 Suite 18 – Hướng dẫn cài đặt

MAGIX Samplitude Pro X7 Suite là phần mềm cung cấp mức chất lượng cao nhất để ghi, trộn và làm chủ các tác vụ, cũng như để sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp. Với các hiệu ứng chuyên nghiệp, chức năng chỉnh sửa hiệu quả, cũng như một công cụ âm thanh mạnh mẽ, phiên bản mới nhất tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp.

Phần mềm MAGIX Samplitude Pro X7 Suite rất ấn tượng với các tính năng bổ sung như xử lý DDP. Ghi và chỉnh sửa và làm việc ở mức chất lượng âm thanh cao nhất, ngay cả trong các phiên ghi âm phức tạp. Tính trung lập âm thanh tuyệt đối và quản lý độ trễ tối ưu cho phép ghi âm phòng thu chuyên nghiệp, cực kỳ chính xác.

Các tùy chọn mở rộng để tạo điểm số, chức năng nâng cao để chỉnh sửa MIDI và nhiều nhạc cụ ảo. Có cảm hứng trong từng chi tiết chất lượng cao. Bên cạnh đó, người dùng có thể ghi lại các dự án phức tạp và thực hiện các sắp xếp lớn với trộn trực quan, định tuyến linh hoạt và tự động hóa liền mạch. Các hiệu ứng làm chủ chất lượng cao cung cấp hỗ trợ tối ưu cho việc trộn và làm chủ.

Điểm nổi bật trong MAGIX Samplitude Pro X7 Suite

  • Chất lượng âm thanh cao nhất để ghi các tác vụ phòng thu MỚI! Làn đường tự động hóa để có cái nhìn tổng quan tối ưu về dữ liệu tự động hóa theo dõi.
  • MỚI! Trình duyệt bổ trợ mới để tìm kiếm nhanh các hiệu ứng và công cụ.
  • MỚI! Cải thiện hiệu suất: Samplitude hiện hỗ trợ CPU với tối đa 32 lõi.
  • MỚI! Các chức năng chỉnh sửa MIDI mới và quy trình làm việc MIDI được cải thiện.

Download MAGIX Samplitude Pro X7 Suite 18.1

Kích thước: 1 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD  | Link TeraBox: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Download MAGIX Samplitude Pro X7 Suite 18.0

Kích thước: 1 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com