Download RealityCapture – Hướng dẫn cài đặt

RealityCapture

RealityCapture (hay viết tắt là RC) là một phần mềm đo ảnh tạo ra các hình ảnh 3D và thực tế tăng cường tuyệt đẹp từ các hình ảnh mặt đất, trên không và laser. Các ứng dụng phổ biến nhất của chương trình này là nghệ thuật và kiến ​​trúc cho di sản văn hóa, quét toàn bộ cơ thể người, lập bản đồ, hiệu ứng hình ảnh và thực tế ảo. Các tính năng quan trọng của chương trình này bao gồm: điều chỉnh hình ảnh, tự động hiệu chỉnh, tính toán lưới đa giác, tô màu, tạo kết cấu, chu vi địa lý, DSM, chuyển đổi tọa độ địa lý, đơn giản hóa, chia tỷ lệ, áp dụng bộ lọc màu và hiệu ứng hình ảnh, làm mịn hình ảnh, Đo lường, xem lại hình ảnh và đầu vào và đầu ra được trỏ đến các định dạng khác nhau. Phần mềm này đã cung cấp tất cả các phương tiện cần thiết để làm việc với hình ảnh và sản xuất mô hình 3D của họ.

Chương trình này cũng có thể được chạy dưới dòng lệnh. Tất cả các chức năng và khả năng của môi trường đồ họa cũng có thể được chạy qua dòng lệnh. Những người đang tìm cách xử lý hình ảnh nhanh hơn và thực hiện công việc theo lô hoặc thích sử dụng phần mềm này trong các quy trình tự động hóa phần mềm của họ có thể tận dụng tối đa phiên bản dòng lệnh. Ngoài ra còn có một bộ công cụ phát triển cho các nhà phát triển để cho phép phát triển các chức năng mới.

RealityCapture có thể kết hợp thông minh hình ảnh máy ảnh và quét laze để tạo ra đầu ra vô song. Chương trình này có thể chạy tốt trên phần cứng kém mạnh hơn và thực hiện các xử lý cần thiết ở tốc độ cao. Chương trình này tương thích với Windows 10 và chúng tôi khuyên bạn nên có ít nhất 8 GB RAM để có hiệu suất tốt hơn. Ngoài ra, để có tốc độ tốt hơn, tốt hơn nên sử dụng bộ vi xử lý đa lõi và card đồ họa với ít nhất 1 GB RAM để thấy được hiệu suất tốt nhất của chương trình này.

RealityCapture Free Download

Yêu cầu hệ thống

  • Windows 7 / 8 / 8.1 / 10 64bit
  • RAM: 8GB
  • GPU: nVidia CUDA 2.0+ GPU

Download RealityCapture v1.0.3.4987 RC – CLI Edition Full Cr@ck

Link download Google drive: DOWNLOAD (pass giải nén: phanmemnet.com)

Link download Mega: DOWNLOAD (pass giải nén: phanmemnet.com)

Hướng dẫn cài đặt

  • Tắt phần mềm Virus, tắt cả windows defender với win 10
  • Cài đặt phần mềm
  • Vào thư mục Cr@ck, nhấn chuột phải vào file Patch và Run as Administrator
  • Nhấn vào nút Start
active RealityCapture
  • Hoàn tất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.