Download Red Giant PluralEyes 4.1.8 (Win/Mac) – Video hướng dẫn cài đặt

PluralEyes là phần mềm để phối hợp âm thanh và video trong chế độ xem nhiều camera. Ví dụ: trong một chuỗi của một bộ phim, nhiều cảnh khác nhau được quay để hấp dẫn hơn. Nhờ công nghệ, PluralEyes được cung cấp để đơn giản hóa chính xác quá trình này. Với phần mềm này, chỉ với một cú nhấp chuột, âm thanh của máy ảnh và các công cụ ghi âm khác được phân tích tự động và thông minh, cuối cùng nó được đồng bộ hóa và đồng bộ hóa trong vài giây và chúng tôi có thể dễ dàng lấy các đầu ra khác nhau từ chương trình và thực hiện phần còn lại của các bước chỉnh sửa.

Tính năng của Red Giant PluralEyes

Nhanh hơn. Thông minh hơn. Tốt hơn: Đồng bộ hóa trở nên đơn giản hơn. Trong các mô hình trước đây của PluralEyes, đã có hơn một tá cơ hội kết hợp đồng bộ hóa riêng biệt (Thử thực sự khó, Thay đổi thứ tự clip… ..V.v.), Có thể bạn cần phải tiến hành đồng bộ vài ngày trước khi thực hiện đúng. Trong phiên bản 4.0, PluralEyes đánh giá cảnh quay của bạn và tự động sử dụng các lựa chọn tốt nhất có thể. Chỉ cần nhấn vào nút Sync và PluralEyes thực hiện phần còn lại.

Phản hồi ngay lập tức: Xem như cảnh quay của bạn đã được đồng bộ hóa. Hình ảnh được mã hóa màu hiển thị trạng thái của cảnh quay của bạn để bạn có thể dễ dàng xác định bất kỳ vấn đề nào có thể cần một số chú ý trên dòng thời gian NLE của riêng bạn.

Bảng điều khiển Premiere Pro: Nhận tất cả sự dễ dàng và sức mạnh của đồng bộ hóa trong PluralEyes mà không cần phải rời khỏi Premiere Pro. Chỉ cần nhấn nút Sync trong Premiere Pro, PluralEyes cũng thực hiện tất cả các công việc. PluralEyes cũng sẽ mã hóa màu cho cảnh quay của bạn tùy thuộc vào kết quả của quá trình đồng bộ hóa, vì vậy bạn hiểu được clip nào nếu có, muốn lấy nét của bạn.

Smart Start: Chúng tôi đã làm cho việc nhập phương tiện trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Kéo và thả toàn bộ thư mục báo chí vào PluralEyes và thông qua đồng bộ hóa, nó sẽ tự động phát hiện thiết bị báo chí đến từ thiết bị nào. Các tài liệu của bạn sẽ được sắp xếp để đảm bảo các trang web từ cùng một thiết bị chính xác nằm trên cùng một đường dẫn chính xác.

Tự động điều chỉnh độ trôi: Trên các clip dài, âm thanh và video có thể thoát khỏi việc đối sánh hoàn hảo. Không giống như bất kỳ ứng dụng đồng bộ bổ sung nào trong doanh nghiệp, PluralEyes có thể tính đến việc xuất và đồng bộ lý tưởng đó. Điểm mới trong phiên bản 4, ngay cả khi phát hiện ra hiện tượng trôi, PluralEyes sẽ tự động sửa lỗi đó và cung cấp cho bạn lựa chọn chuyển đổi giữa đồng bộ cố định trôi cùng với âm thanh đầu tiên mà không cần chỉnh sửa.

Red-Giant-PluralEyes-Free-Download

Quy trình làm việc của video âm nhạc: Phiên bản mới nhất của PluralEyes mang quy trình làm việc cho các bộ phim bài hát, trong đó khả năng đã được liệt kê bằng cách sử dụng cùng một âm thanh nền chính xác trong nhiều lần hoặc có thể ở một số nơi. Trong suốt quá trình đồng bộ, PluralEyes có thể kết hợp theo dõi của họ, tắt tiếng tất cả âm thanh trừ màn hình chính.

Clip Spanning: để khắc phục các giới hạn về kích thước tệp, một số máy ảnh có thể cung cấp thời lượng ghi nhiều hơn bằng cách ghi nhiều tài liệu cũng như nhiều thẻ máy ảnh. PluralEyes có thể phát hiện điều đó và kết hợp các clip kéo dài thành một clip, giúp làm việc với tài liệu dễ dàng hơn. Mới đối với phiên bản Gần đây nhất của PluralEyes đang mở rộng dịch vụ cho Máy ảnh GoPro.

Chia tỷ lệ dạng sóng dọc: PluralEyes 4.0 cung cấp khả năng chia tỷ lệ dạng sóng âm thanh theo chiều dọc để bạn có thể xem chi tiết hơn ở dạng sóng khi xem xét kỹ lưỡng phương tiện truyền thông của mình.

So sánh bản nhạc: Chọn dạng sóng âm thanh nào được hiển thị gần màn hình phim, giúp dễ dàng xác nhận rằng các clip đã được đồng bộ hóa chính xác.

Tích hợp Offload: Red Giant Offload phát tổng kiểm tra trong suốt quá trình truyền phương tiện từ máy ảnh sang đĩa cứng của bạn, cung cấp cho bạn

Yêu cầu hệ thống

  • Windows 10, 64-bit only.
  • Adobe Premiere Pro CC 2017 và mới hơn
  • Magix Vegas Pro 14 và mới hơn
  • Đĩa trống: 300MB

Link tải Red Giant PluralEyes 4.1.8 Full Cr@ck

Link tải Veryfiles: DOWNLOAD 

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Bản cho Mac OS: DOWNLOAD

Red Giant Collection: DOWNLOAD

pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Chạy file Shooter Suite 13.1.8 Setup để cài đặt
  • Trong quá trình cài đặt nhập Code trong file Key đính kèm
  • Hoàn thành
  • Đã test chạy OK, Xem video hướng dẫn cài đặt