Glary Disk Cleaner 5.0.1.245 – Dọn dẹp rác máy tính

Glary Disk Cleaner loại bỏ các tệp không cần thiết khỏi máy tính của bạn. Chương trình quét hệ thống để tìm dữ liệu còn sót lại của các chương trình đã gỡ cài đặt và bộ nhớ đệm của trình duyệt cũng như các tệp tạm thời. Sau khi tìm kiếm, bạn có thể chỉ định mục nào trong số các mục được liệt kê sẽ thực sự bị xóa.

Nó được thiết kế để sử dụng đơn giản nhất có thể. Ngay cả một người mới có thể thực hiện nó chỉ với vài cú nhấp chuột. Sử dụng nhân quét nhanh chuyên nghiệp, Glary Disk Cleaner có thể quét nhanh tất cả các tệp rác trên đĩa của bạn. Bạn có thể tìm và xóa rác của Windows và các ứng dụng, dấu vết duyệt web và nó không xóa bất kỳ tệp nào cần thiết cho bạn.

Điều nổi bật nhất về chương trình này là giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Nó chỉ có một cửa sổ được phân chia giữa menu tác vụ và bảng kết quả. Glary Disk Cleaner giúp bạn xóa các tệp vô dụng khỏi Windows, trình duyệt web và các chương trình đã cài đặt chỉ trong một cú nhấp chuột.

Trên thanh menu bên trái, bạn có thể chọn nơi bạn muốn chương trình tìm kiếm các tệp. Sau đó, bạn có thể xóa tất cả kết quả mà nó cung cấp cho bạn cùng một lúc hoặc chọn các tệp cụ thể để xóa. Đối với điều đó, bạn phải bỏ chọn hộp bên cạnh mỗi tệp và nhấp vào tùy chọn bắt đầu sạch.

Tính năng của Glary Disk Cleaner

  • Để phục vụ khách hàng tốt hơn, chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho phép người dùng xóa các loại tệp tạm thời không có trong chương trình.
  • Hỗ trợ danh sách bỏ qua, cho phép người dùng loại trừ một số tệp mà họ không muốn bị xóa.
  • Sau khi quá trình dọn dẹp hoàn tất, bạn có thể xem nhanh thông tin lịch sử dọn dẹp.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10, Windows 8.1, Windows 7
  • RAM (Bộ nhớ): RAM 2 GB (khuyến nghị 4 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Download Glary Disk Cleaner 5.0.1.245

Kích thước: 9 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD 

Hướng dẫn cài đặt

  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.