Tách nền online – Tách nền ảnh online nhanh chóng, xóa phông background ảnh cực dễ

Bài viết này sẽ giới thiệu các bạn các trang web tách nền ảnh online cực nhanh và tiện lợi, bạn không cần phải cài đặt phần mềm xử lý ảnh nhé. Dưới đây là các trang hỗ trợ tách nền online

Removal.ai

Với Removal.ai, bạn không cần phải đắn đo khi cần tách nền một bức ảnh dung lượng lớn mà không muốn mất nhiều thời gian. Removal.ai có thể so sánh với Remove.bg nhưng mình ấn tượng với tốc độ xử lý của dịch vụ này hơn.

Removal.ai là dịch vụ cho tách nền ảnh miễn phí và sử dụng không cần tài khoản. Dịch vụ có lưu giữ các bức ảnh đã tách nền ở bên dưới để bạn xem và tải lại. Khi thử nghiệm thì kết quả tách nền rất ấn tượng dù có đường viền ảnh bên trái vẫn còn nhưng nếu nói về tốc độ và độ chính xác thì Removal.ai thì đúng là ấn tượng.

Truy cập vào https://removal.ai để sử dụng nhé

Remove.bg

Nếu bạn cần xóa nền ảnh online và giữ lại đối tượng chính trong bức ảnh. Bạn sẽ không còn cần đến Photoshop mà chỉ cần vào trang web Remove.bg để thực hiện tự động. Remove.bg là trang web sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để nhận diện đối tượng chính trong bức ảnh, từ đó tách đổi tượng ra khỏi nền (background) hoàn toàn tự động.

Đây là ví dụ mới nhất về cách các kỹ thuật máy học (machine learning) có thể thay thế con người ở nhiều thao tác. Trên thực tế thì với việc xóa nền của hình ảnh, đã có một vài thuật toán nguồn mở có thể xử lý tác vụ cụ thể này.

Truy cập vào https://www.remove.bg/ để sử dụng nhé

Background Remover

Bạn có thể sử dụng Background Remover để tách nền cho hình ảnh vô cùng dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Thử nghiệm, Background Remover cho kết quả tách nền khá tốt và nhanh nếu dung lượng nhỏ.

Truy cập vào https://backgroundremover.net để sử dụng nhé

Depositphotos

Depositphotos có khả năng tách vật thể ra khỏi nền một cách hoàn hảo và nhanh chóng. Dịch vụ này cho phép thực hiện với ảnh có dung lượng lên đến 15 MB (phù hợp ảnh HD, 4K) có định dạng JPG, PNG.

Truy cập vào https://fr.depositphotos.com/bgremover.html để sử dụng nhé

Unscreen – Tách nền hỗ trợ cả video

Tách nền cho ảnh thì quá bình thường và quen thuộc. Với Unscreen, bạn có thể tách nền cho video và tải về với background mới. Sử dụng Unscreen, bạn có thể tách nền video hay ảnh động GIF thoải mái và tải về với background mới (video, màu đơn sắc, hình ảnh) hay chỉ vật thể.

Truy cập vào https://www.unscreen.com/ để sử dụng nhé

AI BG Eraser

AI BG Eraser giúp tách nền hình ảnh cực nhanh mà bạn có thể sử dụng miễn phí và không giới hạn. Đây là dịch vụ anh em với AI Image Enlarger và vô cùng dễ thực hiện cho phép bạn tách nền online. Bạn chỉ cần tải ảnh lên việc tách sẽ do AI của dịch vụ thực hiện.

Lưu ý: hỗ trợ JPG or PNG. Max Size 2MB, Max Dimensions 700×700

Truy cập vào https://bgeraser.com/ để sử dụng nhé

Trace by Sticker Mule

Trace by Sticker Mule là một dịch vụ xoá nền ảnh online cho hình ảnh miễn phí mà bạn có thể lồng ghép vật thể vào hình nền khác sau khi thực hiện. Dịch vụ này còn cho phép bạn ghép vật thể sau khi tách nền vào một hình ảnh khác hoặc chỉ tải về.

Lưu ý: bạn phải đăng nhập mới sử dụng tách nền được

Truy cập vào https://www.stickermule.com/trace để sử dụng nhé

Background Burner

Hiện nay công cụ xoá phông online rất nhiều và phần lớn tự động nhờ AI rất phát triển. Background Burner cũng là một trong số đó. Điểm hay của công cụ này là ngoài tính năng xoá phông tự động thì nó còn cho phép tuỳ chỉnh thủ công khi cần vì đôi khi mất một số chi tiết không mong muốn.

Trang web này đã ngừng hoạt động

SocialBook Background Remover

Không chỉ hỗ trợ tách nền cho ảnh, bạn có thể chỉnh sửa ảnh sau đó như thêm nền mới, ảnh bìa, chú thích,… Tách nền ảnh online thì có khá nhiều nhưng hỗ trợ thêm chỉnh sửa như SocialBook Background Remover thì đếm trên đầu ngón tay. Đây là dịch vụ tách nền ảnh dễ dùng và cực nhanh mà bạn có thể sử dụng miễn phí.

Truy cập vào https://socialbook.io/remove-background để sử dụng nhé

JumpStory

Một dịch vụ đơn giản và dễ sử dụng nhất khi việc tách nền online hoàn toàn tự động, bạn chỉ việc tải ảnh lên, chờ dịch vụ xử lỳ và tải về sau vài giây.

Lưu ý: bạn phải đăng nhập mới sử dụng tách nền được

Truy cập vào https://jumpstory.com/images/remove-background/ để sử dụng nhé

Slazzer

Dịch vụ rất giống remove.bg, bạn có thể thêm nền mới cho ảnh sau khi tách. Và đặc biệt hỗ trợ giữ các ảnh mà bạn đã thực hiện.

Truy cập vào https://www.slazzer.com/ để sử dụng nhé

AirMore Online Background Eraser

AirMore là cái tên quen thuộc trong giải pháp quản lý dữ liệu di động và máy tính. Và thật bất ngờ, AirMore có hỗ trợ tách nền từ trên trình duyệt và ứng dụng máy tính. Trong bài viết này, TNS sẽ thực hiện với phiên bản web.

Truy cập vào https://airmore.com/remove-background-online để sử dụng nhé