Download iPadian 10.1 – Trình mô phỏng iOS và iPad tốt nhất

iPadian là một trình mô phỏng, không phải là một trình giả lập. Nó mang lại cho bạn ấn tượng về việc sử dụng iOS, để bạn có thể thấy và cảm nhận sự khác biệt giữa Android và iOS. iPadian không tạo phiên bản iOS cục bộ trên thiết bị của bạn. iPadian không cho phép bạn truy cập kho ứng dụng iOS.

Sử dụng iPadian, bạn chỉ có thể chạy các ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho trình mô phỏng iPadian (+1000 Ứng dụng và Trò chơi) bao gồm Facebook, Spotify, Tiktok, Whatsapp, Crossy road, Instagram và hơn thế nữa.

iPadian sẽ chỉ chạy ở chế độ toàn màn hình, vì vậy đó là điều bạn cần lưu ý trước khi bắt đầu sử dụng. Ứng dụng sẽ mô phỏng giao diện iPad bằng cách mang đến cho bạn các biểu tượng ứng dụng cho các phím tắt trên màn hình nền ảo. Ngoài ra, sẽ có App Store tùy chỉnh trên màn hình máy tính của bạn, sẽ có cảm giác như iPad.

Không thể mô phỏng các ứng dụng IPA với iPadian, mặc dù bạn vẫn nhận được một lượng lớn ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để tạo cảm giác như iPad. Trên hết, đó là một cách hữu ích để làm quen với môi trường iPad ngay từ máy tính của bạn. Đồng thời, bạn sẽ có thể sử dụng toàn bộ một loạt các tính năng khác nhau cho phép bạn sử dụng máy tính một cách dễ dàng.

Tương thích

  • Windows 10 / Windows 8 / Windows 7

iPadian 10.1

Kích thước: 48 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD | Link tải Mega: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Ứng dụng này miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *