Download Pixologic ZBrush 2021 – Video hướng dẫn cài đặt

Pixologic ZBrush

ZBrush là một công cụ tuyệt vời để tạo mô hình đồ họa được sử dụng đồng thời bởi các nhà thiết kế đồ họa và nhà thiết kế trò chơi mới. Bạn có thể sử dụng các chi tiết, hình dạng cũng như màu sắc yêu thích của mình. Dynamesh là mảnh đất kỹ thuật số của phần mềm này mà bạn có thể lập mô hình. Với sự trợ giúp của công cụ này, bạn có thể làm cho mô hình của mình trở nên mượt mà và hoàn mỹ nhất có thể và làm cho nó giống thật hơn. Chuyển đổi giữa các độ phân giải khác nhau. Chương trình này cho phép bạn tạo các mô hình phức tạp, đồng thời cho phép bạn chỉnh sửa các chi tiết. Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa khái niệm, bạn có thể dễ dàng sử dụng chế độ 2D hoặc 3D để tạo ra các mô hình tự nhiên và độc đáo.

Chương trình có khả năng điều chỉnh ánh sáng, độ sâu…. trên nền tảng hình ảnh. Sử dụng GoZ để thêm các chi tiết phức tạp. ZBrush 4R8 giới thiệu hỗ trợ một số ngôn ngữ khác nhau và đã giới thiệu một công cụ biến dạng mới trong chương trình này. Bạn có thể sử dụng Trình tạo văn bản của chương trình này để tạo các biểu trưng và nghệ thuật khác nhau, và tất cả điều này chỉ là bắt đầu! Trong khi làm việc trên mô hình, bạn có thể xem bản xem trước trực tiếp của nó. Chương trình này là một công cụ tuyệt vời để tạo ra các bề mặt khó thiết kế và mô hình hóa.

Có gì mới trong Pixologic ZBrush 2021

ZBrush 2021 giới thiệu hệ thống Động lực học cùng với Kỹ thuật điêu khắc vải có kiểm soát và xem lại tính năng Phân khu động. Phần mềm cũng đã thêm các tính năng mới cho ZModeler, cũng như giới thiệu hỗ trợ iMage 3D cho ZBrush và cung cấp cho nó khả năng mở các tệp định dạng gốc do ZBrushCoreMini tạo ra. Bản thân động cơ ZBrush cũng đã được cải tiến, tìm cách cải thiện hiệu suất trên toàn diện. Bạn sẽ thấy rằng ZBrush 2021 điêu khắc linh hoạt hơn, cũng như mất ít thời gian hơn để thực hiện các thao tác khác như DynaMesh.

Pixologic ZBrush 2021 Free Download

Nâng cao khả năng điêu khắc của bạn với hệ thống Dynamics cho phép bất kỳ bề mặt nào được co lại, mở rộng, thổi phồng hoặc phủ lên bởi trọng lực. Sử dụng mặt nạ để ghim một phần của lưới để tạo điểm quan tâm hoặc sử dụng mặt nạ để tạo tương tác duy nhất có thể cho phép tự cuộn bề mặt. Tạo nếp gấp vải thực tế – ngay cả trên mặt phẳng có độ phân giải thấp. Đặt lưới của bạn, bật âm lượng va chạm và bất kỳ điều khiển mong muốn nào, sau đó xem ZBrush phủ lưới vải lên bất kỳ mắt lưới nào khác có thể nhìn thấy.

Bàn chải đặc biệt đã được giới thiệu sử dụng động cơ Dynamics để cung cấp các khả năng độc đáo để tương tác với bề mặt vải. Ví dụ: bạn có thể chọn vị trí các nếp gấp sẽ nằm hoặc đơn giản là lấy khối hình học để di chuyển nó một cách tự do trong không gian làm việc và tạo nếp gấp trong thời gian thực. Bàn chải ClothTwister mô phỏng vải xoắn. ClothWind cho phép di chuyển theo hướng. ClothPinchTrails sẽ tạo một đường may bằng vải nhúm ở bất cứ nơi nào nét vẽ của bạn diễn ra trên bề mặt.

Dynamic Subdiv cung cấp bản xem trước hoạt động của các cấp độ phân khu của bạn mà không thực sự tăng số lượng đa giác cơ sở. Tính năng này giờ đây đã được tiến thêm một bước bằng cách cho phép bạn thêm độ dày có thể điều chỉnh vào bất kỳ phần hình học phẳng nào.

Yêu cầu hệ thống

 • OS: 64-bit editions of Windows Vista or newer. (32-bit operating systems are no longer supported.)
 • CPU: Core2duo or AMD equivalent with SSE2 technology or better.
 • RAM: 4 GB (6+ GB strongly recommended)
 • HDD: 8 GB of free hard drive space for ZBrush and its scratch disk.
 • Pen Tablet: Mouse or Wacom compatible (WinTab API) pen tablet.
 • Monitor: 1280×1024 monitor resolution with 32-bit color.
 • Video card: Most cards manufactured 2008 or newer. Must support OpenGL 3.3 or higher.

Link download Pixologic ZBrush 2021.7 Full

Kích thước: 1.56 GB

Link tải Google Drive: DOWNLOAD  (Xem hướng dẫn trong link để tải file về)

Link tải Google Drive (dự phòng): DOWNLOAD (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

pass giải nén: phanmemnet.com

Link download Pixologic ZBrush 2021.5 Full

Link tải Google Drive: DOWNLOAD (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt bản 2012.7

 • Tải phần mềm về rồi giải nén bằng Winrar
 • Chạy file ZBrush_2021.7.1_Installer để cài đặt
 • Copy file ZBrush trong thư mục Cr@’ck vào thư mục C:\Program Files\Pixologic\ZBrush 2021
 • Chặn phần mềm bằng phần mềm chặn tường lửa Firewall
 • Hoàn thành!
 • Đã test chạy OK, xem video hướng dẫn giống cài đặt bản 2021.5 phía dưới (chỉ trừ bước cài đặt ZBrush_2021.5.1_Update)

Hướng dẫn cài đặt bản 2012.5

 • Tải phần mềm về rồi giải nén bằng Winrar
 • Chạy file ZBrush_2021.5_Installer để cài đặt
 • Copy file ZBrush_2021.5.1_Update vào thư mục C:\Program Files\Pixologic\ZBrush 2021 và chạy nó
 • Copy file ZBrush trong thư mục Cr@’ck vào thư mục C:\Program Files\Pixologic\ZBrush 2021
 • Chặn phần mềm bằng phần mềm chặn tường lửa Firewall
 • Hoàn thành!
 • Đã test chạy OK, xem video hướng dẫn cài đặt bản 2021.5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.