Download SketchUp Pro 2021 Portable v21.0.339 X64

download sketchup 2021 portable
download sketchup 2021 portable

Sketchup Pro Portable hữu ích từ giai đoạn thiết kế đầu tiên cho đến khi kết thúc quá trình xây dựng. Lập trình, lập sơ đồ, phát triển thiết kế, chi tiết hóa, tài liệu, RFI — bất cứ nơi nào bạn cần bản vẽ, bạn cần SketchUp Pro.

Những tình mới trong SketchUp Pro 2021

Tag Folders

Trong bản phát hành này, bạn có thể tổ chức nhiều thẻ vào Thư mục thẻ và kiểm soát khả năng hiển thị của các thư mục trên mỗi cảnh. Ngoài ra, các thư mục có thể mở rộng và thu gọn, giúp bạn dễ dàng quét cấu trúc thẻ và tìm các thẻ bạn cần.

Để tạo ra các thư mục thẻ:

Chọn nhiều thẻ trong một mô hình hiện có và nhấp vào nút Thêm Thư mục Thẻ để nhóm chúng trong một thư mục thẻ.

Hoặc, nhấp vào nút Thêm thư mục thẻ và gán tên cho thư mục thẻ mới. Sau đó, chọn nhiều thẻ và kéo / thả chúng vào một thư mục.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ dùng thử các thư mục thẻ với một số mô hình hiện có và cũng như bằng cách tạo phân cấp thẻ từ đầu.

Thư mục thẻ cũng có sẵn trong LayOut, nơi hệ thống phân cấp cây thẻ và kiểm soát mức độ hiển thị có sẵn trong bảng điều khiển Thẻ của LayOut. Tất nhiên, các cảnh ghi nhớ khả năng hiển thị của các thẻ và thư mục thẻ của bạn trên SketchUp và LayOut. Và để phù hợp với các mô hình có phân cấp sâu hơn hoặc danh sách thẻ dài, giờ đây bạn có thể kiểm soát chiều rộng và chiều cao của bảng LayOut’s Tags.

Live Component Configuration

Live Component Configuration là một giống mới của các đối tượng có thể định cấu hình theo tham số và trong bản phát hành này, bạn có thể kiểm soát chúng trong SketchUp.

Để đưa một thành phần trực tiếp vào SketchUp, hãy mở 3D Warehouse trong SketchUp và điều hướng đến bộ sưu tập Thành phần Trực tiếp của Phòng thí nghiệm SketchUp của chúng tôi (hoặc sử dụng bộ lọc tìm kiếm Thành phần Trực tiếp mới trong các tùy chọn tìm kiếm nâng cao).

Start PreDesign from SketchUp

Cùng với SketchUp 2021, hãng cũng đang tung ra một công cụ nghiên cứu kiến ​​trúc mới có tên là PreDesign. Có sẵn cho người đăng ký Pro, bạn có thể khởi chạy PreDesign (trong trình duyệt web) từ menu Tệp của SketchUp.

Trong PreDesign, bạn có thể xác định vị trí địa lý của một dự án để hiểu khí hậu theo mùa và ưu thế của nó, khí hậu đó có thể ảnh hưởng như thế nào đến sự thoải mái và ánh sáng của các không gian được xây dựng và chiến lược thiết kế nào có thể hữu ích cho dự án của bạn. Hãy coi PreDesign là một cách mới để bắt đầu các dự án thiết kế kiến ​​trúc trong SketchUp.

Link tải về SketchUp Pro 2021 Portable v21.0.339 X64

Kích thước: 220 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD (Xem hướng dẫn trong link để tải file về)

Link tải Google drive (dự phòng): DOWNLOAD (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Pass giải nén: phanmemnet.com

Xem thêm: Vray cho Sketchup 2021

Hướng dẫn sử dụng

  • Tải về và giải nén bằng winrar
  • Chạy trực tiếp để sử dụng
  • Đã test chạy ổn trên win 10