Download AEScript Rowbyte Aura v1.2.2 Win/Mac plugin for After Effects

Rowbyte Aura

Aura là một trình cắm cho After Effects giúp tạo ra các hình dạng hình học trang nhã trong không gian 3D. Nó giống như một hệ thống hạt nhưng thay vì hiển thị các hạt nhỏ ở khắp nơi, nó tạo ra các vectơ giống như các hình dạng (sóng) thay đổi theo thời gian giống như plug-in Radiowaves cổ điển. Nó hiển thị hàng trăm nghìn sóng tần số cao mà không cần đổ mồ hôi và tạo ra những hình ảnh động đầy mê hoặc.

Giống như plug-in ‘Radiowaves’ cổ điển được yêu thích, Aura rất linh hoạt nhưng đơn giản. Cho phép nghệ sĩ thử nghiệm nhiều phong cách và chuyển động thủ tục khác nhau. Một số tính năng đặc biệt của Aura được liệt kê dưới đây.

Kết xuất tần số cao được tăng tốc GPU

Aura được thiết kế để hiển thị các hệ thống sóng với tần số thực sự cao một cách dễ dàng bằng cách sử dụng GPU. Càng nhiều càng tốt. Cài đặt chất lượng kết xuất cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn để đặt sự cân bằng giữa chất lượng và hiệu suất.

Máy ảnh 3D & Độ sâu trường ảnh

Aura nhận biết máy ảnh 3D trong After Effects. Bạn cũng có thể tạo hiệu ứng máy ảnh đẹp như Độ sâu trường ảnh Bokeh với cài đặt Khẩu độ tùy chỉnh.

Tiếng ồn hỗn loạn

Không có plug-in nào thú vị nếu không có Tiếng ồn hỗn loạn! Bạn có thể áp dụng tiếng ồn cho các sóng phát triển theo thời gian trong Aura. Các thông số nhiễu tinh tế cung cấp cho bạn tất cả các điều khiển cần thiết để tạo ra các hình ảnh động tinh tế bằng cách sử dụng nhiễu.

Thông số sóng nâng cao

Tất cả các điều khiển sóng đều có các tham số bắt đầu và kết thúc và nhiều điều khiển có các tham số đồ thị để ảnh hưởng đến cách chúng thay đổi theo thời gian.

Motion Paths

Multiple Layer Producers

Custom Shapes using Masks

Band Rendering

Surface Rendering

Dots Rendering Mode

SVG Export

Custom Color Maps

Yêu cầu hệ thống

Hosts: Adobe After Effects CC 2017, CC 2018, CC 2019, CC 2020 trên Windows (Windows 7 hoặc cao hơn) và Macintosh platforms (macOS 10.11 hoặc cao hơn)

Link Download AEScript Rowbyte Aura v1.2.2 Win/Mac Full Cr@ck

Kích thước: 6.4 MB

Link tải Veryfiles: DOWNLOAD

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Chép thư mục Rowbyte vào C:\Program Files\Adobe\Common\Plug-ins\7.0\MediaCore\
  • Chép thư mục RWBYTE vào C:\ProgramData
  • Hoàn tất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.