Glary Tracks Eraser 5 – Xóa dấu vết duyệt web

Glary Tracks Eraser giúp bạn dễ dàng xóa tất cả các dấu vết hoạt động của mình, bao gồm lịch sử trình duyệt và cookie, để bảo vệ danh tính của bạn và ngăn chặn việc theo dõi.

Dựa trên một công cụ quét mạnh mẽ, Glary Tracks Eraser có thể phân tích các khu vực quan trọng trên máy tính của bạn để phát hiện các tệp không cần thiết, hiển thị tất cả các phát hiện của nó một cách có tổ chức. Nó truy xuất các tài liệu đã truy cập gần đây, các mục menu bắt đầu, danh sách các tìm kiếm đã thực hiện mà Windows ghi nhớ, các mục được lưu trữ trong khay nhớ tạm, các tệp tạm thời và nội dung Thùng rác. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể thoát khỏi những mục này.

Ngoài các tệp rác được tạo trong Windows, Glary Tracks Eraser cũng có thể tìm kiếm các tệp không cần thiết được tạo bởi các trình duyệt Internet phổ biến. Do đó, bạn có thể sử dụng nó để xóa lịch sử duyệt web, cookie, thông tin biểu mẫu điền vào, Index.dat và các tệp Internet tạm thời.

Chức năng của nó không chỉ giới hạn ở Windows và các trình duyệt, vì nó cung cấp khả năng tương thích với một số ứng dụng, chẳng hạn như Windows Media Player, Flash Player, Wordpad, RegEdit và Windows Defender, cho phép bạn dễ dàng xóa nhật ký phát lại, tài liệu và hành động.

Tính năng của Glary Tracks Eraser

  • Với tính năng Xóa an toàn, bạn có thể xóa hoàn toàn các tệp rác khỏi đĩa cứng của mình mà không có khả năng khôi phục chúng.
  • Bên cạnh hỗ trợ cho các trình duyệt phổ biến nhất trên Internet, nó cũng tương thích với nhiều ứng dụng khác, chẳng hạn như FlashGet, Flash Player và QuickTime.
  • Sau khi quá trình dọn dẹp hoàn tất, bạn có thể xem nhanh thông tin lịch sử dọn dẹp.

Glary Tracks Eraser 5.0.1.210

Kích thước: 5 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD | Link tải Mega: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt và sử dụng, phần mềm là miễn phí
  • Hoàn tất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.