Tính năng mới trong AutoCAD 2022

AutoCAD 2022 thúc đẩy thiết kế tiến lên với quy trình làm việc được kết nối và tự động hóa cho phép bạn tập trung vào điều quan trọng nhất: tạo ra những thiết kế tuyệt vời.

Được đóng gói đầy giá trị, AutoCAD bao gồm các bộ công cụ chuyên dụng cung cấp phần mềm CAD được hàng triệu người tin cậy, cung cấp quyền truy cập vào bảy bộ công cụ dành riêng cho ngành với các tính năng tự động hóa để tăng tốc công việc, bao gồm web AutoCAD và các ứng dụng dành cho thiết bị di động để truy cập sức mạnh của AutoCAD mọi lúc, mọi nơi và bao gồm các tính năng mới tiên tiến.

Thay đổi cách bạn làm việc, các tính năng mới như Theo dõi và Chia sẻ sẽ giúp quy trình đánh giá trở nên đáng chú ý hơn. Bạn có thể cộng tác với các nhóm và đồng nghiệp một cách kỹ thuật số và an toàn với AutoCAD từ mọi nơi. Với tính năng Đếm mới, bạn có thể cắt giảm việc đếm thủ công, tiết kiệm thời gian và cải thiện độ chính xác với tính năng tự động đếm khối và hình học.

AutoCAD bao gồm các bộ công cụ chuyên dụng cho phép bạn truy cập vào các bộ công cụ dành riêng cho ngành, chẳng hạn như Cơ khí, Điện và Kiến trúc, giúp tăng năng suất bằng cách tự động hóa các tác vụ và cung cấp thư viện chứa hàng trăm nghìn bộ phận, biểu tượng và tính năng thông minh. Hãy xem các nghiên cứu về năng suất của chúng tôi để tìm hiểu cách bạn có thể tiết kiệm thời gian với các bộ công cụ chuyên dụng.

AutoCAD 2022 và các ứng dụng web và thiết bị di động AutoCAD mang đến cho bạn trải nghiệm thiết kế được kết nối. Bạn có được sự linh hoạt để thiết kế và soạn thảo trong AutoCAD trên máy tính để bàn, web và thiết bị di động. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ và đánh dấu các tệp DWG trong web và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Và với ứng dụng web AutoCAD, giờ đây bạn có thể tải lên các mẫu bản vẽ, kiểu cốt truyện và các tệp hỗ trợ khác để tạo tệp DWG đáp ứng tốt hơn các tiêu chuẩn soạn thảo của công ty bạn.

Ngoài việc kết nối giữa các thiết bị, với AutoCAD 2022, bạn có thể kết nối với các sản phẩm khác trong hệ sinh thái Autodesk. Với Push to Autodesk Docs mới, bạn có thể xuất bản bản vẽ của mình từ AutoCAD sang Autodesk Docs và với ứng dụng web AutoCAD, giờ đây bạn có thể kết nối với các tệp được lưu trữ trong Autodesk Docs và Autodesk Drive. Điều này cho phép quy trình làm việc và chia sẻ tệp mượt mà hơn giữa AutoCAD 2022 và các sản phẩm Autodesk khác. Nó không dừng lại ở đó. AutoCAD cũng kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây hàng đầu bao gồm Google Drive, Microsoft OneDrive, Box và Dropbox.

“Bản phát hành năm nay là đỉnh cao của sự đổi mới liên tục của AutoCAD, với tính năng tự động hóa và cộng tác ở trung tâm,” Mimi Hoang, Phó chủ tịch Chương trình & Chiến lược ngành chéo cho biết. “Nó thúc đẩy thiết kế về phía trước để giúp bạn làm việc thông minh hơn, không phải vất vả hơn, vì vậy, bạn có thời gian quay trở lại để tập trung vào những gì quan trọng.” Hãy đi sâu vào cách bạn có thể hưởng lợi từ những tính năng mới trong AutoCAD 2022

Hợp lý hóa các chu kỳ xem xét bản vẽ với Trace

Trace cải thiện cộng tác kỹ thuật số, cho phép bạn làm việc với các cộng tác viên trên mọi thiết bị. Bạn và các cộng tác viên của bạn có thể đánh dấu các tệp DWG mà không làm thay đổi bản vẽ hiện có. Các cộng tác viên của bạn, chẳng hạn, có thể tạo Dấu vết trong ứng dụng web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động và đánh dấu các thay đổi thiết kế mà họ muốn xem. Sau đó, Trace có thể được mở trong AutoCAD trên máy tính để bàn, nơi bạn có thể tự động xem phản hồi trong ngữ cảnh của tệp DWG và kết hợp các thay đổi. Đó là quy trình làm việc kỹ thuật số đa dạng cho phép bạn cộng tác với nhóm của mình mọi lúc mọi nơi và sắp xếp hợp lý chu kỳ đánh giá bản vẽ.

Cải thiện quy trình cộng tác của bạn với Share

Với Share, giờ đây bạn có thể chia sẻ bản vẽ của mình với nhóm và đồng nghiệp một cách an toàn trực tiếp từ AutoCAD. Sử dụng Chia sẻ, bạn có thể chọn các cấp độ truy cập, chẳng hạn như “chỉ xem” hoặc “chỉnh sửa” và gửi các bản sao có kiểm soát của bản vẽ cho nhóm của bạn. Bạn có thể tạo liên kết Chia sẻ từ AutoCAD và ứng dụng web AutoCAD. Và các liên kết mở trực tiếp trong ứng dụng web AutoCAD. Chia sẻ cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn và là một cách an toàn để cộng tác kỹ thuật số với nhóm của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Tăng độ chính xác thông qua tự động hóa với Count

Công việc ngày nay đòi hỏi sự đổi mới liên tục và tất cả là về tự động hóa. Count tự động đếm các khối hoặc hình học để giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm sai sót. Bạn có thể xuất dữ liệu sang bảng động và nhận các bản cập nhật nhanh chóng. Bằng cách cắt giảm việc đếm thủ công, bạn có thể tránh đếm sai các bộ phận hoặc đặt hàng không đúng số lượng.

“Count sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách loại bỏ các bài tập đếm khối trong bản vẽ đồng thời loại bỏ các lỗi của con người. Đó là một chiến thắng lớn. ” – Chad, Điều phối viên CAD của Công ty

Nâng cao hiệu quả với Push to Autodesk Docs

Push to Autodesk Docs cải thiện hiệu quả quy trình làm việc trong hệ sinh thái Autodesk bằng cách cho phép bạn xuất bản các bản vẽ CAD dưới dạng PDF trực tiếp từ AutoCAD sang Autodesk Docs. Bạn không cần lưu tệp PDF cục bộ, mở trình duyệt web hoặc tải trang tính lên đám mây nữa.

Cải tiến và cải thiện hiệu suất

AutoCAD 2022 cung cấp các cải tiến bao gồm cài đặt nhanh hơn và có thể tùy chỉnh cho phép bạn thậm chí làm việc trong AutoCAD khi chương trình đang được cài đặt. Với cài đặt mới, số lượng tương tác điển hình để cài đặt sản phẩm đã giảm xuống. Bạn cũng có thể tận hưởng hiệu suất đồ họa được cải thiện và tab bắt đầu được thiết kế lại cho phép bạn dễ dàng truy cập các tệp và nội dung hữu ích khác trực tiếp từ màn hình chính.

Marcus O’Brien, Giám đốc cấp cao về quản lý sản phẩm AutoCAD cho biết: “Chúng tôi mong muốn tạo ra quy trình làm việc hiện đại, được kết nối và khai thác tự động hóa để tiết kiệm thời gian, cải thiện độ chính xác và tăng cường cộng tác ở bất cứ nơi nào bạn làm việc”. “Chúng tôi đang nỗ lực để mang đến cho người dùng trải nghiệm thiết kế chưa từng có trên bất kỳ thiết bị nào họ chọn.”

Tải về bản AutoCAD 2022 đầy đủ tại đây

Và bây giờ xem Clip giới thiệu AutoCAD 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *