Download 3ds Max 2022 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

AutoDesk 3ds Max là phần mềm mạnh mẽ nhất, thiết kế hoạt hình các mô hình ba chiều. Nó có thể được sử dụng trong sản xuất trò chơi máy tính, thiết kế và sản xuất hoạt hình ngắn và dài, phim hiệu ứng đặc biệt, kiến ​​trúc và thiết kế công nghiệp. Về các quy luật vật lý, ánh sáng, v.v. Phần mềm thông minh này được sử dụng để làm việc ngày càng giống với thực tế hơn.

AutoDesk 3ds Max 2022 có các tính năng mới bao gồm các phiên bản cải tiến của các công cụ sửa đổi Slice, Symmetry và Relax, cũng như các cải tiến hữu ích cho các công cụ Smart Extrude.

Smart Extrude có thêm hai chức năng mới. Khi đùn vào trong, bây giờ có thể cắt qua, xóa và khâu các mặt đối diện để tạo lỗ, tương tự như phép trừ boolean. Ngược lại, nếu một sự đùn ra bên ngoài thâm nhập hoàn toàn vào một phần khác của lưới thì một cầu nối sẽ được hình thành, tương tự như liên kết boolean.

Công cụ sửa đổi lát cắt đã được cập nhật với tùy chọn Cắt lát hướng tâm mới. Đối với cắt phẳng, giờ đây có thể cắt trên trục X, Y và Z trong một công cụ sửa đổi duy nhất. Trước đây, bạn cần phải xếp chồng 3 công cụ sửa đổi riêng biệt để đạt được điều gì đó tương tự. Một điểm mới nữa là khả năng tự động đậy nắp các mặt được cắt lát. Công cụ sửa đổi đối xứng có được các tính năng tương tự, với khả năng sử dụng nhiều mặt phẳng đối xứng trong một công cụ sửa đổi duy nhất. Cả hai công cụ sửa đổi đều có thể căn chỉnh gizmo của chúng với các khuôn mặt hoặc bị ảnh hưởng bởi sự biến đổi của một đối tượng khác trong một cảnh.

Công cụ sửa đổi Relax cũng đã được đại tu với tùy chọn Preserve Volume mới có thể giảm các mô hình nhiễu mà không ảnh hưởng đến các chi tiết lớn hơn. Theo Autodesk, nó được thiết kế để hoạt động tốt với dữ liệu quét và có thể giúp cải thiện thời gian xử lý của các Công cụ Retopology được giới thiệu gần đây.

Link download 3ds Max 2022

Kích thước: 6.58 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD | Link tải Mega: DOWNLOAD

Link dự phòng: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Tải về và giải nén với pass: phanmemnet.com
  • Chạy file Setup để cài đặt
  • Chọn I agree to the Terms of Use
  • Nhấn Next sau đó nhấn Install để cài đặt
  • Hoàn tất
  • Đây là bản đã kích hoạt bản quyền sẵn, chỉ cần cài và sử dụng
  • Đã test chạy OK, xem video hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.