Download FilmConvert Nitrate 3.11 for After Effects / Premiere Pro

FilmConvert giới thiệu Nitrate cho After Effects & Premiere Pro. Cập nhật bộ tính năng để cung cấp cho bạn nhiều quyền lực hơn và kiểm soát tốt hơn việc phân loại màu của bạn. Mô phỏng phim Cineon Log. Kiểm soát đường cong tùy chỉnh đầy đủ. Kiểm soát hạt phim nâng cao và hơn thế nữa!

Cấu hình máy ảnh

Chúng tôi làm việc với nhiều loại máy ảnh phổ biến để cung cấp các cấu hình hình ảnh chính xác nhất hiện có. Sau đó, chúng tôi sử dụng các cấu hình đó để khớp với kho phim đã chọn của bạn để tạo ra một kết quả tuyệt đẹp và chính xác.

Gói Máy ảnh của chúng tôi chứa dữ liệu chính xác cho từng Kiểu ảnh của Máy ảnh để chúng tôi có thể điều chỉnh từng kho phim phù hợp với máy ảnh của bạn, cho phép Kho phim đích thực trông trên nhiều loại máy ảnh và cài đặt.

Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tiếp với các công ty camera để mang đến cho bạn những hồ sơ mới nhất.

Giấy phép FilmConvert của bạn cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các gói máy ảnh hiện có + 12 tháng cập nhật gói máy ảnh mới.

Hạt phim thực

Thêm hạt thực vào cảnh quay của bạn, được quét ở 6k. Không giống như các plugin khác chỉ phủ lên hạt phim,

FilmConvert mô hình hóa thực tế lượng hạt cần thiết cho mỗi màu và mức độ phơi sáng trong hình ảnh của bạn.

19 Kho phim để lựa chọn

Ngày nay, với phần lớn người dùng quay phim bằng kỹ thuật số, các nhà làm phim đang cố gắng đạt được những phẩm chất mong muốn của cổ phiếu phim khi phân loại sau khi đăng. Thông thường, điều này đòi hỏi một đội ngũ chuyên gia chỉnh màu giỏi, tuy nhiên, chúng tôi là cầu nối quá trình đó cho tất cả mọi người! Chúng tôi tạo lại cấu trúc hạt và phản ứng quang phổ của nhiều loại phim hiện đại, từ Kodak® đến FujiFilm®.

Tạo và xuất 3D LUT bằng FilmConvert

LUT là một cách tuyệt vời để xuất điểm của bạn để sử dụng trên các thiết bị hoặc bất kỳ phần mềm tương thích nào. Dưới đây là một số cách có thể giúp cải thiện quy trình làm việc của bạn.

Bạn có thể sử dụng 3D LUT trên màn hình của mình để trực quan hóa tại chỗ. Xem trên màn hình của bạn giao diện bạn sẽ áp dụng trong quá trình hậu sản xuất.

Bạn có thể tải 3D LUT vào hầu hết các phần mềm phân loại màu, điều này có thể hữu ích trong quy trình làm việc mà sự hỗ trợ của plugin bị hạn chế.

Bạn có thể xuất 3D LUT để chia sẻ điểm của mình với những người khác đang làm việc trên phim của bạn.

Bạn có thể xuất điểm của mình dưới dạng .cube LUT từ bất kỳ phiên bản plugin không dùng thử nào của FilmConvert. Bạn hiện không thể xuất .cube LUTs từ phiên bản ứng dụng dành cho máy tính để bàn vào lúc này.

Link download FilmConvert Nitrate 3.11 for After Effects / Premiere Pro

Kích thước: 549 MB

Link tải Google Drive: DOWNLOAD | Link tải Mega: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Chạy file FilmConvert+Nitrate+PP+v3.11.exe để cài đặt
  • Chép file ‘FilmConvertNitrate.aex’ vào thư mục C:\Program Files\Adobe\Common\Plug-ins\7.0\MediaCore
  • Hoàn tất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.