Download StairDesigner Pro-PP 7.12a – Phần mềm thiết kế cầu thang

StairDesigner là phần mềm thiết kế cầu thang trơn, xoắn và cân bằng được sử dụng trong các ngành công nghiệp gỗ, đá cẩm thạch, đá và kim loại. StairDesigner cho phép nhập nhanh các thông số của cầu thang. Chức năng dẫn hướng và điều khiển kiểm tra chiều cao của phần mở rộng, chiều dài của chùm tia và các tham số của quy tắc bước (quy tắc Blondel) và giúp thực hiện theo các bước. Phần mềm này dựa trên chức năng cân bằng phổ quát độc quyền của Bull and Partners, là bản tóm tắt các lý thuyết cân bằng lớn và tính toán cầu thang hình chữ “S”, cầu thang góc, cầu thang kiểu Anh và cầu thang tròn, cũng như phủ sóng tối ưu hóa cầu thang bê tông.

Chương trình này có thể tính toán tất cả các thành phần của cầu thang, bao gồm các bước, áp phích, cột, kệ, lề, lan can, v.v. có thể được in ra. Chức năng tích hợp của StairDesigner 3D (màu sắc, kết cấu và mức độ trong suốt) hiển thị cầu thang ở các chế độ xem 3D khác nhau.

Tính năng của StairDesigner Pro

  • Kiểm soát độ cao leo, độ dài bước và quy tắc bước [tối thiểu – tối đa]. Khi các giá trị bước tương ứng với khoảng điều khiển [Min – Max]. Ứng dụng hiển thị tín hiệu màu xanh lá cây.
  • Khi cầu thang được xác định, phần mềm sẽ tính toán độ cân bằng bước toàn cầu. Tất cả các bước đều được cân bằng theo mặc định, nhưng vị trí của từng bước có thể được chuyển riêng lẻ: sau đó phần mềm sẽ tự động tính toán lại cân bằng bước.
  • Trong chương trình này, nó in tỷ lệ 1/1 của tất cả các thành phần cầu thang. Chức năng in thích ứng với bất kỳ kích thước máy in nào và tăng số trang cần thiết để hoàn thành đồ gá.
  • Xuất cầu thang ở định dạng DXF 3D_Face và xuất các mảnh (bằng công cụ) ở định dạng DXF 2D

Link download StairDesigner Pro-PP 7.12a

Kích thước: 10 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD (pass giải nén: phanmemnet.com)

Link tải Mega: DOWNLOAD (pass giải nén: phanmemnet.com)

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt phần mềm
  • Sau khi cài đặt xong, chép thư mục Lang trong Crack vào thư mục cài đặt phần mềm
  • Chép file loader vào thư mục cài đặt phần mềm và chạy file loader này để khởi động chương trình
  • Hoàn tất