Tải Nox Security MOD APK 2.2.7 VIP Unlocked Mở khóa mới nhất

Nox Security là ứng dụng số 1. Nox Security hoàn toàn có thể bảo vệ bạn khỏi vô số nguy hiểm trên mạng và tối ưu hóa tốc độ của dế yêu.

Giữ điện thoại di động của bạn khỏi vi-rút và phần mềm độc hại
Nox Security cung cấp sự bảo vệ tốt nhất cho điện thoại di động của bạn và bảo vệ chống lại phần mềm độc hại – bao gồm vi-rút, phần mềm gián điệp, rootkit, tin tặc và gian lận trực tuyến, v.v. Nó có thể giúp bạn quét sạch vi-rút và cũng có thể bảo vệ các tệp riêng tư của bạn và làm cho nó an toàn hơn.

Chặn thông báo vô ích gây phiền nhiễu
Nox Security cung cấp trình quản lý và chặn thông báo mạnh mẽ và hiệu quả. Bạn có thể sử dụng trình chặn thông báo ngay bây giờ để loại bỏ thông báo rác gây nhiễu và làm chậm điện thoại của bạn bằng cách đưa vào danh sách đen các ứng dụng đẩy thông báo rác gây phiền nhiễu. Nó sẽ giúp điện thoại của bạn không bị làm phiền và làm cho thanh thông báo của bạn rõ ràng.

Bảo mật tin nhắn
Bạn có lo lắng về tin nhắn riêng tư của mình đôi khi bị người khác xem trộm không? Với tính năng bảo mật tin nhắn của Nox Security, nó có thể giúp bạn ngăn người khác nhìn trộm bản xem trước thông báo của bạn khi bạn mở chức năng bảo mật tin nhắn. Chỉ cần cài đặt Nox Security, diệt sạch vi-rút và tránh xa bản xem trước thông báo của người khác!

Giải phóng thêm dung lượng lưu trữ với tính năng dọn dẹp rác & tăng cường bộ nhớ tối đa
Với trình dọn dẹp tối đa, bạn có thể dọn dẹp tập tin rác, bao gồm bộ đệm hệ thống, bộ đệm ứng dụng, APK vô dụng, tệp còn lại, bộ đệm AD. Bạn cũng có thể quản lý và gỡ cài đặt các ứng dụng hiếm khi được sử dụng để cung cấp thêm dung lượng lưu trữ có thể tăng tốc độ lưu trữ và tốc độ tối đa của Android.

Chặn cuộc gọi không mong muốn
Bảo mật Nox sẽ là lựa chọn tốt của bạn nếu bạn đã quá mệt mỏi với những cuộc gọi phiền phức như tiếp thị qua điện thoại, spam và cuộc gọi tự động! Điều duy nhất bạn cần làm là thêm các số không mong muốn vào danh sách chặn hoặc chặn cuộc gọi, không phải trong danh bạ của bạn chỉ bằng một lần nhấn!

Bảo vệ ứng dụng và bảo vệ quyền riêng tư với trình
khóa ứng dụng Nox Security có thể khóa tất cả các ứng dụng Android và bảo vệ quyền riêng tư cho điện thoại của bạn bằng khóa hình và khóa số. Bạn có thể sử dụng nó để khóa các ứng dụng và tệp riêng tư của mình và tránh để người khác mở hoặc xem.

Tính năng chống trộm bảo vệ theo thời gian thực
Không chỉ có các tính năng cơ bản như quét thiết bị, bảo vệ khỏi phần mềm độc hại mà Nox Security còn có thể giám sát thiết bị theo thời gian thực. Tính năng bảo vệ trong thời gian thực chống lại phần mềm độc hại, vi rút, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, lừa đảo, rootkit và Trojan ngân hàng.

Phát hiện & Kiểm tra Bảo mật Mạng
Với bảo mật WIFI, bảo mật Nox có thể bảo vệ thiết bị của bạn an toàn khỏi bất kỳ cuộc tấn công mạng nào. Bảo mật WIFI sẽ giúp kiểm tra xem WiFi bạn đang kết nối có an toàn hay không. Nó cũng sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn trong thời gian bạn đang lướt internet.

Dừng các ứng dụng ngốn pin bằng trình tiết kiệm pin
Với trình tiết kiệm pin tối đa, Nox Security có thể giúp bạn đóng các ứng dụng không hoạt động chạy ở chế độ nền. Đây là cách đơn giản nhất để giữ cho pin của bạn khỏe mạnh bằng cách dừng các ứng dụng tiêu thụ năng lượng và theo dõi tình trạng pin.

Thông tin bản MOD

  • Become a VIP user
  • Select automatically according to the preset schedule
  • Protect safety when accessing online
  • No ads
  • Support directly 24/7

Nox Security MOD APK VIP Unlocked

APK 2.2.7 VIP Unlocked

Kích thước: 39 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD  | Link tải Mega: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt bình thường và sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.