Tải ứng dụng xem trực tiếp đường phố Sài Gòn trên điện thoại

Ứng dụng TTGT TP Hồ Chí Minh, do Sở Giao thông vận tải thành phố phát hành trên cả hai nền tảng là iOS và Android. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để xem đường đi làm có bị tắc không.

TTGT là ứng dụng chia sẻ thông tin giao thông tức thời từ chính cộng đồng người tham gia lưu thông trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Đơn vị phát triển Camera giao thông Sài Gòn cho biết hệ thống có dữ liệu hình ảnh từ 364 camera được lắp đặt tại nhiều tuyến phố lớn trên khắp thành phố. Các ứng dụng này cũng cho phép tìm camera theo tuyến đường trên bản đồ, hoặc lưu lại các vị trí yêu thích để tiện theo dõi lần sau.

Tính năng của ứng dụng xem trực tiếp đường phố Sài Gòn

  • Nhận được thông tin giờ cao điểm tức thời, theo vị trí và ngữ cảnh của từng người
  • Dễ dàng chia sẻ cảnh báo các sự kiện quan sát được để đóng góp thông tin cho cộng đồng
  • Tìm kiếm khu vực quan tâm trên bản đồ
  • TTGT thông minh vì sẽ chủ động hỗ trợ thông tin các địa bàn người dùng hay quan tâm.
  • TTGT rất đơn giản, tính cộng đồng cao, chia sẽ dễ dàng và an toàn cho mọi người. 

Tải ứng dụng xem trực tiếp đường phố Sài Gòn

Bản cho Android tại đây

Bản cho iOS tại đây

Bên cạnh TTGT TP Hồ Chí Minh, một ứng dụng khác cũng được nhiều người sử dụng là Giao thông Sài GònTrên App Store ở hạng mục “Dẫn đường”, hai ứng dụng này hiện xếp ở vị trí thứ 3 và thứ 4 về số lượt tải. Một ứng dụng khác là Camera giao thông Sài Gòn, ra mắt đầu năm 2020 trên Play Store, cũng đã đạt trên 50 nghìn lượt tải.

Tải về ứng dụng Giao thông Sài Gòn tại đây

Các ứng dụng này có phương thức hoạt động giống nhau, đều sử dụng camera giao thông để cung cấp hình ảnh cho người dùng. Tuy nhiên, hình ảnh được hiển thị trên ứng dụng không phải video livestream, mà chỉ là ảnh tĩnh, được tự động cập nhật sau 10 đến 20 giây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.