Download Karafun Studio 1.20 – Video hướng dẫn cài đặt

Karafun Player hày KaraFun Studio là phần mềm tạo Video Karaoke chuyên nghiệp, phần mềm này có thể làm nên một bài Karaoke đơn giản và chất lượng khá tốt và được nhiều người sử dụng nhất từ trước đến giờ.

Phần mềm hát karaoke trên máy tính KaraFun Player được biết đến với rất nhiều thể loại nhạc được tích hợp sẵn bên trong, người dùng chỉ cần tải KaraFun Player và mở lên để thưởng thức các bản nhạc karaoke, kết hợp với dàn loa, âm thanh hiện đại, bạn sẽ có một phòng hát karaoke không thua kém ngoài quán.

KaraFun Player là phần mềm tuyệt vời dành cho những ai đam mê ca hát tại nhà mình những lúc rảnh rỗi, muốn có những bản karaoke để đời cho mình. Với ứng dụng này, bạn có thể thỏa sức thể hiện nhiều thể loại nhạc như Blues, Children’s Music, Classical, Country, Jazz, Oldies, Reggae, Rock, Soul hoặc Teen Pop. Bên cạnh tính năng ca hát, KaraFun còn hỗ trợ biên tập nhạc, quản lý thư viện nhạc, tìm kiếm thông tin liên quan đến bài hát.

KaraFun Player có sự khác biệt về tính năng so với nhiều trình phát karaoke khác đó là khả năng lựa chọn bài hát từ Online stream, sau đó có thể thêm chúng vào playlist để tạo ra danh sách tùy chỉnh. Điều tuyệt vời hơn, KaraFun Player còn cho phép bạn giúp bạn ghi âm lại giọng nói, thu âm bài hát karaoke và lưu dưới những định dạng thông dụng, để nghe lại dễ dàng những bài hát vừa thu.

KaraFun Player hỗ trợ nhiều định dạng nhạc thông dụng, tính năng điều khiển tiên tiến, có thể thay đổi nhịp độ và cao độ của bất kỳ bài hát nào. Ưu điểm của KaraFun Player là tích hợp kho bài hát cực kỳ phong phú với hơn 19.000 bài hát trong danh sách, đồngthời tạo playlist nhạc và lưu trữ offline.

KaraFun Player hỗ trợ lên tới 26.000 bản karaoke chất lượng cao trên khắp thế giới, được chia thành nhiều thể loại nhạc khác nhau, giúp người dùng chọn bài để hát dễ dàng. Ngoài ra, trong quá trình hát với KaraFun Player, bạn hoàn toàn có thể ghi âm giọng hát của mình và nghe lại vào thời gian sau.

KaraFun là một trong những phần mềm hỗ trợ hát karaoke trên máy tính một cách thông minh, tiện lợi. Với KaraFun, bạn có thể hát karaoke ngay trên chiếc máy tính, laptop của mình tiện dụng mà không cần phải tốn thời gian, tiền bạc tìm kiếm một quá karoke đắt tiền. KaraFun như một lực hút nam châm, cuốn hút và đánh thức những tín đồ say mê âm nhạc.

Link download Karafun Player 1.20 Full Cr@ck

Kích thước: 7.5 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD (Xem hướng dẫn trong link để tải file về)

Link tải Google drive (dự phòng): DOWNLOAD (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải) 

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Tải xuống phần mềm và giải nén
  • Cài đặt cứ nhấn Next là được
  • Sử dụng, phần mềm đã active sẵn nhé
  • Đã test chạy OK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.