Top các phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay

Có những tấm ảnh đẹp thường ta phải dùng các phần mềm chỉnh sửa ảnh để xử lý, các chức năng xử lý ảnh sẽ làm cho bức ảnh đẹp hơn, sinh động hơn và có hồn hơn. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp, những phần mềm này có rất nhiều tính năng phục vụ cho việc chỉnh sửa ảnh. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những phần mềm xử lý ảnh đang được sử dụng rộng rãi.

1. Phần mềm Photoshop

Photoshop là phần mềm đồ họa phổ biến nhất hiện nay, nó được sử dụng rộng rãi từ những người chuyên nghiệp cho tới những người không chuyên. Photoshop cung cấp rất nhiều công cụ cho chỉnh sửa ảnh từ cắt, ghép, nắn chỉnh ảnh cho tới phục hồi làm mịnh ảnh.

Với sự nổi tiếng và dể dàng sử dụng, Photoshop được hàng triệu nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ trên khắp thế giới đang sử dụng Photoshop để hình dung thực tế. Từ áp phích đến bao bì, thiết kế, biểu ngữ quảng cáo đến các trang web lớn đẹp, từ thiết kế logo đến các biểu tượng bắt mắt khó quên, thế giới sáng tạo Photoshop không ngừng vận động. Sử dụng các công cụ và cài đặt và công cụ trực quan, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tạo ra đồ họa tuyệt vời.

Adobe-Photoshop-CC-2020-Free-Download

2. Phần mềm FotoWorks

Fotoworks XL là một chương trình chỉnh sửa ảnh toàn diện bao gồm tất cả các tính năng của một phần mềm chỉnh sửa ảnh thành công và nổi tiếng

Phần mềm chỉnh sửa ảnh dành cho Windows 10, Windows 7, Windows 8, Windows Vista, Windows XP – Rất dễ sử dụng

Tất cả các chức năng chính để chỉnh sửa ảnh như chỉnh sửa ảnh, hiệu ứng ảnh, bộ lọc, mặt nạ, v.v. trong chương trình chỉnh sửa ảnh hoặc phần mềm chỉnh sửa ảnh Văn bản, hiệu ứng cài sẵn, hiệu ứng phản chiếu ánh sáng, xử lý hàng loạt, cắt xén, sửa màu, độ sáng, độ tương phản, điều chỉnh màu, tự động tăng cường, làm mờ, làm sắc nét, v.v. đều dễ dàng với trình chỉnh sửa ảnh

Di chuyển đối tượng vào một bức ảnh khác, Xóa đối tượng, sao chép và dán đối tượng, Công cụ sao chép tem, Chụp ảnh. Phần mềm chỉnh sửa ảnh với studio in cho album ảnh, lịch, áp phích, ảnh ghép – phần mềm chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa ảnh dễ dàng

3. Phần mềm Movavi Photo Editor

Movavi Photo Editor là phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời và thân thiện với người dùng bằng các công cụ chỉnh sửa màu nâng cao có độ chính xác nhất. Các hình ảnh khi sử dụng Movavi Photo Editor bằng các công cụ cắt, lật, xoay và làm thẳng hình ảnh cho bố cục thẩm mỹ hơn. Movavi Photo Editor cung cấp nhiều hơn các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng ngày với các tính năng xóa đối tượng khỏi hình ảnh được tối ưu hóa nhất.

Những bức ảnh ghi lại những giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời chúng ta – có thể là tiệc cưới của bạn, trò nghịch ngợm của đứa con đầu lòng của bạn, những lần gặp mặt gia đình hoặc những chuyến phiêu lưu trong kỳ nghỉ. Kỷ nguyên kỹ thuật số đã mang đến cho chúng ta những chương trình tiện dụng có thể giúp chúng ta hoàn thiện những bức ảnh được chụp khi đang di chuyển. May mắn cho bạn, Movavi Photo Editor cho PC đảm nhận công việc khó khăn là giúp bạn thao tác hình ảnh dễ dàng. Sử dụng trình chỉnh sửa ảnh trên máy tính để bàn này để biến những bức ảnh chụp nhanh hàng ngày của bạn thành những kỷ niệm lâu dài.

4. Phần mềm Foxit Studio Photo

Foxit Studio Photo là trình chỉnh sửa ảnh cho phép người dùng thông thường thực hiện các chỉnh sửa ảnh & hình ảnh mà không cần đào qua một loạt các công cụ chỉnh sửa ảnh khác nhau. Photoshop, Foxit Studio ảnh là hoàn hảo chỉnh sửa ảnh phần mềm thay thế mà làm ảnh học tập chỉnh sửa dễ dàng hơn và nhanh hơn cho một phần nhỏ của chi phí. Foxit Studio Photo được trang bị tính năng điều chỉnh chỉnh sửa ảnh tự động. Hãy để phần mềm chỉnh sửa ảnh của Foxit giúp nâng cao ảnh của bạn mà không cần tự điều chỉnh ảnh.

Foxit Studio Photo cũng cho phép người dùng tạo hình ảnh đồ họa cho quảng cáo kỹ thuật số như quảng cáo banner và tờ rơi. Dễ dàng tạo các tác phẩm kỹ thuật số cho nhu cầu quảng cáo và nội dung tiếp thị của bạn. Batch và sắp xếp các chỉnh sửa ảnh của bạn với Foxit Studio Photo, một phần mềm chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng. Tải lên và áp dụng cùng một chỉnh sửa ảnh & hình ảnh cho số lượng lớn ảnh tự động và tăng năng suất công việc. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Foxit Studio có các khả năng cho phép bạn nhập và xuất các loại tệp khác nhau khi bạn chỉnh sửa ảnh của mình.

5. Phần mềm PhotoScape X Pro

PhotoScape được xem như một Photoshop thu nhỏ, ngày nay, khi nói đến chỉnh sửa hình ảnh, mọi người đều nhớ đến Photoshop và các phần mềm tương tự khác. Nhưng thực tế là đối với các nhu cầu cơ bản như chỉnh sửa kích thước, chất lượng ảnh, độ sáng, độ tương phản và các chỉnh sửa cơ bản khác thì việc sử dụng phần mềm nặng như Photoshop không mang lại hiệu quả cao. Trên thực tế, Photoshop và các phần mềm tương tự khác được xây dựng cho đồ họa tiên tiến. Đối với các tác vụ chỉnh sửa hình ảnh cơ bản, các công cụ như PhotoScape tiện lợi hơn nhiều. Sự đơn giản và nhẹ nhàng của chương trình này có thể được coi là một lý do chính đáng để sử dụng nó.

Ví dụ, nếu bạn muốn loại bỏ màu đỏ của ống kính máy ảnh khỏi mắt. Bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này trong thời gian ngắn nhất bằng công cụ tự động của chương trình này. Với sự trợ giúp của chương trình này, bạn có thể đặt các bộ lọc khác nhau trên ảnh, thay đổi kích thước ảnh, khắc văn bản mong muốn với phông chữ đẹp trên ảnh. Nếu hình ảnh được chụp trong điều kiện ánh sáng kém và được gọi là tối, bạn có thể trả lại ánh sáng cho hình ảnh của mình chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Một trong những điểm hấp dẫn của công cụ này là khả năng thực hiện một loạt các tác vụ lặp đi lặp lại trên một số lượng lớn hình ảnh theo nhóm. Công cụ chỉnh sửa này có các khả năng khác như kết hợp ảnh, tạo ảnh gif động, chia ảnh thành nhiều phần riêng biệt, chụp một trang, đổi tên ảnh hàng loạt, chuyển định dạng ảnh thô sang định dạng mong muốn, tìm kiếm khuôn mặt giống với ảnh Trên Internet… Sử dụng chương trình này có ý nghĩa ngay cả với người dùng chuyên nghiệp do tốc độ cao của chương trình.

PhotoScape X Pro 4.1.1 Free Download

6. Phần mềm AMS Software PhotoWorks

AMS Software PhotoWorks là phần mềm toàn diện và hữu ích cho những ai quan tâm đến nhiếp ảnh và chỉnh sửa ảnh. Với sự trợ giúp của phần mềm mạnh mẽ này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh của mình và đưa chúng đến gần hơn với hình ảnh mong muốn của bạn. Trên thực tế, với sự trợ giúp của chương trình này, bạn có thể biến những bức ảnh ở mức độ sáng không phù hợp thành một bức ảnh đẹp và ưng ý. Mặc dù có vẻ ngoài tương đối đơn giản, phần mềm này sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh mới nhất có thể mang lại cho bạn kết quả đầu ra tốt nhất.

Có các công cụ chuyên nghiệp trong AMS Software PhotoWorks cho phép bạn tự động hóa tất cả các loại tác vụ liên quan đến chỉnh sửa hình ảnh của bạn. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh của mình bằng phần mềm này và cuối cùng sẽ nhận được kết quả rất rực rỡ. Loại bỏ mụn, vết thâm, nếp nhăn, đổi màu mắt, vấn đề mắt đỏ trong ảnh, làm trắng răng và những thứ tương tự chỉ là một số tính năng của chương trình này.

Mặt khác, có một số lượng lớn các hiệu ứng và hiệu ứng hình ảnh (hiệu ứng) giúp bạn đạt được kết quả mong muốn tốt hơn và dễ dàng hơn. Các hiệu ứng này được phân loại theo các danh mục khác nhau và bạn có thể chọn hiệu ứng mình muốn từ các bộ lọc có sẵn. Tất cả những điều trên chỉ là một số tính năng của phần mềm này.

Download AMS Software PhotoWorks Free Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.