Top các phần mềm đọc PDF tốt nhất hiện nay

PDF là định dạng tài liệu rất phổ biến hiện nay, khi cài đặt các phần mềm cần thiết cho máy tính, bạn không thể thiếu một phần mềm đọc file PDF. Hiện tại, có rất nhiều phần mềm đọc PDF của nhiều hãng khác nhau, đa số chúng đều hỗ trợ đọc tốt PDF. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn các phần mềm đọc PDF đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

1. Phần mềm Acrobat Reader DC

Phần mềm chính để xem tệp PDF là Adobe Acrobat Reader hoặc Adobe Reader. Đây là phần mềm xem file PDF miễn phí, Nó là giải pháp tối ưu để mở file PDF khi gặp sự cố với các phần mềm khác, và trong mọi trường hợp không thể bỏ qua phần mềm này, vì Adobe là nhà phát triển chính của công nghệ PDF nên nó có thể hỗ trợ tất cả các tính năng mới của tệp PDF‌ là Adobe Reader.

Các tính năng của Adobe Acrobat Reader

  • Hiển thị các loại PDF bằng các ngôn ngữ khác nhau mà không gặp rắc rối về sự lộn xộn
  • Khả năng hiển thị các tệp PDF ở các chế độ khác nhau như chiều rộng văn bản, chiều rộng trang và nhiều trang
  • Khả năng nhận xét trên tệp PDF
  • Tìm kiếm toàn bộ và một phần tệp PDF trong các phần khác nhau của nó
  • Khả năng điền vào các biểu mẫu PDF và ký chúng
  • Khả năng xem các tệp PDF có chứa Flash và nội dung đa phương tiện (video và âm thanh)
  • Giao diện người dùng dễ dàng, thuận tiện và đa ngôn ngữ

2. Phần mềm Foxit Reader

Foxit Reader là phần mềm hỗ trợ người dùng văn phòng tạo, chỉnh sửa và đọc file PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF nhanh chóng và dễ dàng nhất. Foxit Reader hiện đã hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau trên PC. Mac hay Mobile, đặc biệt trên iPhone, Android với tên gọi là Foxit MobilePDF, cho phép đọc tài liệu ở nhiều ngôn ngữ, phần mềm này tạo ra một môi trường xử lý PDF thuận lợi, hơn nữa còn được tích hợp với dịch vụ lưu trữ đám mây để nhiều người có thể cùng thao tác. 

Foxit Reader cho phép hiển thị nhiều tab cùng lúc, giúp bạn có thể xem đồng thời nhiều tài liệu và chuyển đổi qua lại dễ dàng. Trong quá trình đọc file PDF người dùng có thể chọn chế độ xem toàn màn hình, trang riêng lẻ hay hai trang đối mặt, cuộn liên tục, tự động di chuyển cho phù hợp với mục đích của mình.

Foxit Reader cung cấp đầy đủ cho bạn chức năng xử lý các vấn đề với tài liệu PDF, như xem, chuyển đổi, tạo chữ ký số, lưu và chia sẻ các tài liệu trực tuyến. Hơn nữa, Foxit Reader hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: tiếng Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Nga & Tây Ban Nha… Việc tải Foxit Reader và cài đặt cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Chính vì thế, Foxit Reader luôn chiếm được cảm tình của đông đảo người sử dụng. Foxit Reader được tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây để lưu trữ tài liệu được an toàn, hơn nữa bạn có thể đọc, chỉnh sửa, cập nhật tài liệu từ dịch vụ này. Đây được xem là tính năng rất hữu ích mà hãng Foxit đem lại cho người dùng

3. Phần mềm Icecream PDF Editor Pro

Các phần mềm làm việc với file PDF có rất nhiều những phần mềm mạnh mẽ, nhiều tính năng hấp dẫn như Adobe Acrobat Pro DC, Wondershare PDFelement, Foxit PhantomPDF, Nitro Pro, PDF-XChange Editor, v.v…

Icecream PDF Editor tuy không có nhiều chức năng đa dạng như những phần mềm trên, nhưng nó cũng có đủ những công cụ cơ bản để bạn xử lý file PDF như: đọc, tạo, chỉnh sửa, xử lý trực tiếp các objects, thông tin file, đặt mật khẩu, v.v…

Ưu điểm của phần mềm này là nó cực kỳ gọn nhé, mở file rất nhanh, thiết kế trực quan, rất dể sử dụng và có hỗ trợ Tiếng Việt.
Với những bạn nào có nhu cầu đơn giản, không cần nhiều chức năng cầu kỳ thì phần mềm này là một lựa chọn đáng chú ý.

4. Phần mềm PDF-XChange Editor Plus

PDF-XChange Editor Plus là trình chỉnh sửa, trình xem PDF nhỏ gọn, nhanh chóng với nhiều tính năng, tiện ích chuyên nghiệp. Khi sử dụng PDF-XChange Editor Plus, người dùng dễ dàng tạo, xem, chỉnh sửa, chú thích, OCR và ký kỹ thuật số các tệp PDF cộng với nhiều hơn nữa.

PDF-XChange Editor là trình chỉnh sửa PDF đầy đủ tính năng. Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể chỉnh sửa, sửa chữa, thêm hoặc xóa văn bản dễ dàng. Đồ họa cũng có thể được di chuyển, thay đổi kích thước hoặc loại bỏ.

5. Phần mềm Infix PDF Editor Pro

Infix PDF Editor Pro là phần mềm xử lý, chỉnh sửa file (tệp) PDF dể dàng và nhanh chóng, bạn có thể thực hiện các thao tác như chỉnh lại văn bản, thay đổi phông chữ, màu sắc và kích thước. Infix PDF Editor là một công cụ cho phép bạn chỉnh sửa các tài liệu PDF và văn bản. Infix bao gồm loại gạch nối và biện minh chất lượng chuyên nghiệp (H và J) được tìm thấy trong các gói như Adobe InDesign và Quark Express. Kết hợp với kiểm soát tốt đối với khoảng cách chữ, từ và dòng, bạn có thể tự tin rằng các chỉnh sửa của mình sẽ không bị phát hiện. Infix PDF Editor Pro là Trình chỉnh sửa PDF chất lượng mang đến sự dễ sử dụng vô song kết hợp với định dạng văn bản chất lượng cao. Ngoài xử lý văn bản nâng cao, Infix cung cấp tất cả các phương tiện chỉnh sửa tiêu chuẩn mà bạn mong đợi như cắt xén trang, chú thích, cắt và dán giữa các tệp PDF.

6. Phần mềm Master PDF Editor

Master PDF Editor là trình chỉnh sửa tài liệu PDF đa chức năng cũng có thể được sử dụng để xem các tệp PDF. Nó cho phép người dùng chỉnh sửa hoặc xóa nội dung của tài liệu cũng như tạo, nhận xét, soạn và ký các tệp PDF. Master PDF Editor tạo các tài liệu PDF theo thông số kỹ thuật PDF.

Master PDF Editor cung cấp chức năng mở rộng để làm việc với các tệp PDF, điều này làm cho nó trở thành một trong những phần mềm chỉnh sửa PDF tốt nhất

Master PDF Editor 5.7 Free Download

8. Phần mềm Foxit PhantomPDF Business

Foxit PhantomPDF Business là phần mềm cao cấp của hãng phần mềm Foxit dùng để tạo và biên tập file PDF chuyên nghiệp. Cùng với nó kèm theo sự quản lý và sắp xếp file, lưu trữ trực tuyến cloud, mã hóa, chuyển đổi tích hợp sẵn trong trình soạn thảo PDF.

Giải pháp PDF hoàn chỉnh dành cho doanh nghiệp mở rộng theo tiêu chuẩn PhantomPDF bằng cách cung cấp tính năng chỉnh sửa nâng cao, bắt đầu xem xét được chia sẻ, bảo mật cao hơn, nén tệp bổ sung, tạo PDF A / E / X và đánh số. Foxit PhantomPDF Business là công cụ đặc biệt để tạo ra các file PDF và nhiều tính năng kèm theo như mã hoá, chuyển đổi và tích hợp sẵn trong trình soạn thảo PDF. Công cụ có khả năng chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng một lúc và hỗ trợ hầu hết các định dạng tập tin hiện nay như XLS, XLT, DOC, DOCX, PPT, pptx, POT, PPTM, BMP,…

9. Phần mềm Ashampoo PDF Pro

Ashampoo PDF Pro là giải pháp hoàn chỉnh để quản lý và chỉnh sửa tài liệu PDF của bạn. Chương trình có mọi thứ bạn cần để tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa và bảo vệ các tệp của mình. Tạo các tài liệu có kích thước hoàn hảo có thể đọc được trên mọi thiết bị và sử dụng mã hóa để bảo vệ tài sản của bạn khi cần thiết. Các tệp PDF của bạn hiện có thể chỉnh sửa dễ dàng như tài liệu Word!

Với Ashampoo PDF, việc tạo, chỉnh sửa và chú thích tài liệu PDF trở nên dễ dàng như xuất chúng để xử lý thêm trong Microsoft Word hoặc các ứng dụng khác. Ashampoo PDF luôn mang lại kết quả xuất sắc – cho dù bạn đang làm việc với văn bản và hình ảnh, thay thế phông chữ, sửa đổi bố cục hoặc sắp xếp lại các trang trong tài liệu.

Ashampoo PDF chuyển đổi các tệp PDF của bạn thành các tài liệu văn bản có thể chỉnh sửa bằng MS Office hoặc Ashampoo Office. HTML, EPUB, JPG hoặc RTF cũng được hỗ trợ dưới dạng định dạng đầu ra. Ngoài ra, Ashampoo PDF Professional còn hỗ trợ nhận dạng ký tự quang học để chuyển đổi các bản quét của bạn thành các tài liệu có thể chỉnh sửa và tìm kiếm được.

10. Phần mềm Expert PDF Ultimate

Avanquest Expert PDF Ultimate là phần mềm cho phép xem tệp PDF, tạo tệp PDF, chỉnh sửa tệp PDF, chuyển đổi tệp PDF, quét tệp PDF và hơn thế nữa.

Cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các tệp PDF chỉ bằng một cú nhấp chuột, các định dạng đầu vào như Word, Excel, PowerPoint, JPG, PNG, IMAGE, HTML, RTF, CSV, TIFF và BMP – tất cả đều không ảnh hưởng đến bố cục và thiết kế trang gốc.

Tạo tệp PDF từ Word, Excel, Powerpoint và hơn thế nữa chỉ bằng một cú nhấp chuột., Power Point, tệp hình ảnh và các định dạng tài liệu khác dễ dàng Có một tính năng chuyển đổi hàng loạt. Nó cho phép bạn chuyển đổi nhiều tài liệu thành các tệp PDF riêng biệt hoặc kết hợp chúng thành một tệp PDF duy nhất Bạn có thể xem và làm việc trên hai tài liệu trên cùng một màn hình với chế độ xem song song, cùng với nhiều tính năng khác. Giao diện đơn giản, không phức tạp làm cho nó dễ học để sử dụng. thậm chí chưa bao giờ được sử dụng trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.